D.Gray-Society

D.gray-society for Thai Fanclub~Yaoi
 
HomeFAQSearchMemberlistRegisterLog in

Share
 

 HBD มะอี๋ ล่วงหน้า

Go down 
AuthorMessage
witch-toy
Human
Human
witch-toy

Number of posts : 31
Registration date : 2008-11-21

HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Empty
PostSubject: HBD มะอี๋ ล่วงหน้า   HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Icon_minitimeSun Nov 30, 2008 11:38 pm

อันที่จริงโพสไว้ในเด็กดี ลืมไปว่าคุณหมีไม่เล่นแล้ว เลยมาจั่วไว้ในนี้(ถูกกระทู้ไหมหว่า)

Title : Unlovable

Inspiration : Unlovable Mild

Pairing : Rabi x Yuu

Purpose : HBD พี่หมี ... เผามากำลังดี ไฟไม่แรงแต่ใช้เวลานาน ไหม้เล็กน้อย ข้างนอกเกรียมข้างในไม่สุก … เสริฟร้อนๆพร้อมความไม่รั่ว (ได้ข่าวว่ารีเควสรั่ว) ขอให้อายุยืนยาว อยู่เป็นร่มโพธิร่มไทรกับบอร์ดเรานานๆนะคร้าบ //เผ่น

รักข้างเดียวอาจเจ็บปวด... แต่เจ็บปวดยิ่งกว่าหากไม่ได้รักแสงแดดสาดส่องผ่านหน้าต่างบานใหญ่เข้ามาในห้องซึ่งเต็มไปด้วยกองหนังสือ ... อีกนัยหนึ่งคือรกเรื้อไปด้วยหนังสือจนแทบจะถล่มทับเจ้าของห้อง ..เด็กหนุ่มหน้ามนนามราวี่ ผู้สืบทอดตำแหน่งบุ๊คแมนกำลังเช็คข่าวสำคัญต่างๆ แทนบุ๊คแมนตัวจริงที่ออกไปทำภารกิจระยะยาว


“ยะฮู้ เสร็จซะที” ร่างสูงโปร่งกระโดดลุก ยืดเส้นยืดสายเล็กน้อย “อากาศดีๆแบบนี้ ... ไปหายูดีกว่า”

ประโยคเดิมๆที่พูดกับตัวเองได้ทุกครั้งของราวี่คือ ไปหายูดีกว่า ถึงแม้ว่าคำนำหน้าอาจเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศก็ตาม เช่นวันนั้น..

‘ฝนตก ... ไปหายูดีกว่า’

วันโน้น..

‘ร้อนชะมัดยาดเลยน้า ...ไปหายูดีกว่า’

วันไหน..

‘ว้าว หิมะตก ... ต้องไปบอกยู’ ทั้งๆที่รู้ว่าคันดะก็เห็นหิมะพร้อมๆกับเจ้าตัวนั่นล่ะแทบจะเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของพ่อหนุ่มว่าที่บุ๊คแมนคนนี้เสียแล้วที่จะต้องหาเรื่องก่อกวนเด็กหนุ่มหน้าใสวัยไล่เลี่ยกันทุกวี่วัน เรียกได้ว่าถ้าวันไหนไม่โดนดาบจ่อหัว ราวี่คงกินไม่ได้นอนไม่หลับเลยทีเดียว“ยูจาง~~”ฟิ้ว~ ฉึก!ดาบปลายดาบสีเงินปักเข้ากับผนังข้างช่องประตูที่ราวี่โผล่มาพอดิบพอดี ทำเอากระต่ายปากไวสะดุ้งโหยง เหลือบมองมุเก็นที่เพิ่งเฉียดหน้าตนไปอย่างหวาดๆ“มีอะไร” น้ำเสียงอำมหิตไม่มากไม่น้อยดังขึ้นจากมุมหนึ่งของโรงอาหาร ชายหนุ่มชาวญี่ปุ่นกำลังพนมมือขอบคุณวิญญาณโซบะตรงหน้า ก่อนจะเหลือบสายตามองคนกล้าที่เพิ่งเรียกชื่อเขาออกมา“ไม่มีอะไรจ้า ไม่มีอะไร แหะๆ” ราวี่หัวเราะแห้งๆ สองมือชูขึ้นระดับหน้าอกเป็นเชิงธงขาว คันดะหันหน้ากลับไปและดื่มน้ำชาเงียบๆกระต่ายส้มออกอาการจิตตก อากาศดีแต่อารมณ์คนสวยไม่ยักดีตามอากาศแฮะราวี่เก็บดาบมุเก็นไป(ถวาย)คืนให้คันดะ ผลจากการทำดีครั้งนี้คือสายตาเชือดเฉือนจากพ่อหนุ่มเจ้าของดาบญี่ปุ่น แต่ด้วยความดื้อ(ด้าน)บวกด้วยความกล้าตาย ทำให้ราวี่เลือกที่จะลองเสี่ยงชีวิตอีกครั้ง“นี่ ... ยู วันนี้..”“ใครใช้ให้เรียกชื่อฉัน”“แล้วนายมีชื่อเอาไว้ทำไมเล่า”ราวี่อยากจะตบปากตัวเองเสียให้ตาย เสียดายที่มือของเขาช้ากว่าดาบของยูหน่อย แทนที่จะตบปากตัวเองตาย ตอนนี้จึงกลายเป็นว่ากำลังจะถูกมุเก็นเสียบตายจริงๆ“อยากตายรึเปล่า” น้ำเสียงเย็นเยียบจากริมฝีปากบางสวยทำให้ราวี่ขนลุกซู่ยูจัง ฉันยังมีตำแหน่งบุ๊คแมนที่ต้องสืบทอดนะ TT TT“มะ ..ไม่อยากจ๊ะ”“ก็ดี” คันดะเหน็บมุเก็นไว้กับเอว เดินลุกออกไปโดยทิ้งคำพูดสุดท้ายไว้ให้กระต่ายงงเล่น“กว่าสงครามนี้จะจบ ห้ามตายเด็ดขาด”------------------------------------------------------“นี่ยู ที่นายพูดวันนั้นอ่ะ แปลว่าอะไรเหรอ”“วันไหน” คันดะละสมาธิจากการฝึกดาบ หันมาเผชิญหน้ากับตัวก่อกวนการฝึกของเขา“วันก่อนที่ฉันจะถูกเรียกไปทำภารกิจไง” ราวี่ลูบแผลที่เพิ่งได้มาจากภาริกิจล่าสุด พูดทวนคำ ‘วันนั้น’ ของคันดะเบาๆ “จนกว่าจะจบสงคราม ห้ามตาย?”“ถ้าไม่อยากมีแผลเพิ่ม ลืมมันไปซะ” คันดะตอบเรียบๆ ใบหน้าสวยสะบัดไปอีกทางจนผมม้าข้างหลังปัดตามแรงเหวี่ยง แต่ก็ไม่เร็วพอที่จะซ่อนรอยแดงๆบนแก้มได้ทัน‘ยูเขิน!?’ ถ้าไม่ติดว่าเจ็บแผลแปล๊บๆละก็ ราวี่คงจะลองตบหน้าตัวเองซักฉาดเพื่อให้รู้ว่าไม่ได้ฝันไป ยิ่งเอาคำพูดที่น่าสงสัยแปลมาในแง่ดี ...“นายเป็นห่วงฉันใช่มั๊ย?” คิดปุ๊บพูดปั๊บตามแบบฉบับของราวี่ นั่นทำให้คันดะหันควับกลับมาปฏิเสธเป็นพัลวัน“ปละ ..ปล่าวซะหน่อย”“งั้นทำไมต้องหน้าแดงด้วยล่ะ ยูจังเขินใช่มั๊ยล่า” คราวนี้ทั้งพูดทั้งกระโดดเข้าหา ความเครียดที่หอบมากับสมองเหมือนถูกเป่าหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่มีใครรู้‘โป๊ก!’ และสมองอาจจะหายไปพร้อมกับฝักดาบหนักๆโดยไม่ทันรู้ตัวด้วยเช่นกัน“ลามปามแล้วนะไอ้กระต่ายหัวส้ม” คันดะยกดาบที่ฟาดหัวราวี่ออกพร้อมๆกับเท้าที่ฝากรอยไว้ตรงท้อง“โอย ยูอย่าเบิ้ลสองดิ” ไม่ทันจบประโยคดี คันดะก็เดินลิ่วๆไปแล้ว ทิ้งคนแกล้งเจ็บให้นั่งหัวเราะคนเดียวอยู่เบื้องหลัง


------------------------------------------------------


หลายวันที่ผ่านมาค่อนข้างมีความสุขทีเดียวสำหรับราวี่ ..คันดะไม่ค่อยจะผลักไสเขาอย่างที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะไม่มีความคืบหน้ามากกว่าเดิม แต่แค่ไม่โดนไล่เขาก็มีความสุขมากแล้วราวี่ผิวปากอย่างอารมณ์ดีขณะไปรับภารกิจจากโคมุอิ แม้แต่ริเวอร์ก็ยังจับสังเกตได้ว่าเอ็กโซซิสต์อารมณ์ดีคนนี้ดูจะมีความสุขเป็นพิเศษ“มีเรื่องดีๆน่ะ” คำตอบพร้อมรอยยิ้มสดใสที่ตอบใครๆพลอยให้คนถามรู้สึกอยากยิ้มไปด้วย ก็ในช่วงสงครามแบบนี้ หาคนยิ้มอย่างมีความสุขจริงๆได้ซะที่ไหนราวี่คิดเอาไว้แล้วว่าหากจบภารกิจครั้งนี้ลงได้ สิ่งที่เขาจะทำเป็นสิ่งแรกคือสารภาพรักกับคันดะถ้ามันเป็นไปได้ดีก็ดีสิ ...คิดไปพลางก็เขินไปพลาง ..ภาพเอ็กโซซิสต์ตัวโย่งยืนบิดๆม้วนๆอยู่หน้าแผนกวิทยาศาสตร์จึงเป็นที่ขบขันของชาวศาสนจักรที่เดินผ่านไปมา โดยที่เจ้าตัวไม่คิดจะรู้ตัวเลย ...

------------------------------------------------------


Last edited by witch-toy on Tue Dec 02, 2008 8:42 am; edited 1 time in total
Back to top Go down
View user profile
witch-toy
Human
Human
witch-toy

Number of posts : 31
Registration date : 2008-11-21

HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Empty
PostSubject: Re: HBD มะอี๋ ล่วงหน้า   HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Icon_minitimeSun Nov 30, 2008 11:40 pm

------------------------------------------------------


ภารกิจที่ได้รับกินเวลาไปหลายวัน แต่ในที่สุดราวี่ก็ทำสำเร็จด้วยดี กระต่ายส้มตัวแสบของห้องพยาบาลแอบย่องออกมาทำภารกิจถัดไปที่คิดจะทำตั้งแต่ก่อนออกนอกศาสนจักร ...“คุณราวี่!!” เสียงของหัวหน้าพยาบาลดังขึ้นข้างหลัง“ขอโทษคร้าบ!!” โดยไม่หันไปมอง ราวี่ใส่เกียร์กระต่าย โกยแน่บทันที

.

------------------------------------------------------

‘แกร๊ก’“เชิญ” ประตูห้องสีดำสนิทถูกเปิดออกพร้อมคำเชิญไม่เต็มใจซักเท่าไหร่จากเจ้าของห้อง แต่แค่นั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับกระต่ายอารมณ์ดีที่สู้อุส่าเคาะประตูเป็นชั่วโมง“มีอะไร” คันดะพูดขึ้นเมื่อเห็นราวี่มองสำรวจห้องของเขาแบบไม่มีปิดบัง เครื่องใช้ในห้องมีเพียงสองสามชิ้น แต่ราวี่ก็ยังมองแล้วมองอีก ด้วยว่าไม่เคยเข้ามาในห้องนี้และไม่เคยคิดด้วยว่าจะมีวันได้เข้ามา จึงตื่นเต้นเสียจนเกือบลืมจุดประสงค์ที่มา“มีสิ ว่าแต่ห้องนายนี่เรียบร้อยดีจัง” ถ้าไม่รวมกระจกร้าวบานใหญ่ล่ะก็นะ“ถ้าธุระนายมีแค่นั้น ออกไปซะ” คันดะพูดเสียงเย็น ราวี่ที่กำลังประหม่ากับสิ่งที่ตัวเองจะทำจึงไม่ได้สังเกตแววตาเจือความเศร้าของอีกฝ่ายเลย“โธ่ ยูอย่าใจร้ายสิ ขอฉันเตรียมใจก่อน” ชายหนุ่มสูดลมหายใจเฮือกใหญ่เหมือนเรียกความมั่นใจกลับมาก่อนจะเอ่ย“ชั้นรักนาย”แววตาของคนที่ถูกบอกรักไปหมาดๆอ่อนลงเล็กน้อย ก่อนเจ้าตัวจะตอบกลับด้วยน้ำเสียงจริงจัง ไม่ได้เย็นชาหรือเฉยเมยเหมือนเมื่อครู่“ฉันรู้” ราวี่นั่งลุ้นจนหัวใจแทบวาย ในที่สุดก็ยิ้มออกมา แต่ถ้าสังเกตดีๆ เขาจะพบกระแสความเศร้าที่ปนอยู่ในน้ำเสียงของคันดะ“งั้นเราลองคบกัน ...”“ไม่ได้” คันดะปฏิเสธโดยไม่รอให้พูดจบ หัวใจของราวี่เหือดแห้งลงทีละน้อย“ทำไมล่ะ” ไม่ต้องมองก็รู้แล้วว่าหนุ่มบุ๊คแมนจะทำหน้าเช่นไร คันดะไม่ยอมตอบ แต่ส่งคำถามกลับมาแทน“ถ้าฉันตาย นายจะเป็นยังไง”“อย่าพูดแบบนั้นสิ” ราวี่ท้วง “นายจะตายไม่ได้นะ”“ตอบมา” คันดะย้ำคำหนัก ราวี่กลืนน้ำลายเหนียวๆลงคออย่างยากลำบาก จินตนาการตัวเองในเงื่อนไขที่คันดะตั้งขึ้นถ้ายูไม่อยู่ ...“ฉันคง ... ใกล้ตายเต็มที” เพียงแค่คิดว่าจะมีวันนั้น วันที่ไม่มียู หัวใจก็ปวดหนึบๆ บีบรัดจนหายใจไม่ออก“งั้นหรือ” คันดะกัดริมฝีปากแน่น “งั้นเราก็คงรักกันไม่ได้ เพราะถ้าใครซักคนตายไป มันคงเจ็บปวด”“แล้วจะทำไมล่ะ ถ้านายไม่อยู่ ฉันก็ไม่คิดจะอยู่หรอกนะ”“ราวี่!” คันดะตวาด “นายมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ทิ้งจะทิ้งมันไปรึไง นายเป็นคนเห็นแก่ตัวแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่”“..ยู” ราวี่เรียกเสียงอ่อน “ฉันรักนายนะ”“ออกไปเถอะ”คันดะออกปากไล่“ ...ยู”“ขอร้อง ราวี่ ...ออกไป”“...ฉันจะมาหาใหม่นะ” ราวี่ถอยออกจากห้องและปิดประตูลงเบาๆ


------------------------------------------------------


เหลือเพียงความเงียบเท่านั้นที่อยู่เป็นเพื่อน


..ผู้เฒ่าบุ๊คแมนพูดถูก เอ็กโซซิสต์อย่างเขาไม่อาจละเลยหน้าที่ได้เพียงเพราะมีความรัก


‘คันดะ เจ้าควรจะรู้ไว้ว่าราวี่มีหน้าที่ เขามีภาระที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าที่จะมาอยู่ที่ใครซักคนเพียงผู้เดียว แม้แต่เจ้า’


...คันดะสะอื้นเงียบๆ คนเดียว ดวงตาสีดำขลับรื้นไปด้วยน้ำตา เจ้าตัวเงยหน้าขึ้นราวกับจะหยุดมันไว้แค่นั้น... รักไม่ได้ ไม่ได้แปลว่าไม่ได้รัก ...


------------------------------------------------------


อีกด้านหนึ่งของประตู ชายหนุ่มร่างสูงพิงบานประตูอย่างหมดเรี่ยวแรง สับสนกับการกระทำของคนในห้องหรือเพราะชั้นยังไม่ใช่สำหรับนาย ... เพราะอย่างนั้นหรือ ยูราวี่เหยียดยิ้มออกมา ...รอยยิ้มเย้ยหยันความโง่ของหัวใจตัวเอง... ถึงอย่างนั้นก็คงจะรักต่อไปสินะ ...ชายหนุ่มปาดน้ำตาที่ไหลลงมาข้างแก้ม ... ปรับยิ้มใหม่ สำหรับการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆที่เหมือนเดิม…พรุ่งนี้ เขาจะคุยกับคันดะเหมือนเดิม ด้วยความรู้สึกเดิม ... จนกว่าจะถึงวันที่ต้องจากกันจริงๆ..... ฉันคงจะเลิกรักนายไม่ได้ ...--- Endless Unloveable ---


อันที่จริงฟิคมันสั้น แต่เว้นวรรคเยอะ เลยต้องแบ่สองเรป(บอร์ดไม่ให้โพส = =^)


Last edited by witch-toy on Tue Dec 02, 2008 8:45 am; edited 1 time in total
Back to top Go down
View user profile
bear_web
Commander General
Commander General
bear_web

Number of posts : 889
Location : ใต้ฝ่าเท้าของราวี่
Registration date : 2008-11-04

HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Empty
PostSubject: Re: HBD มะอี๋ ล่วงหน้า   HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Icon_minitimeTue Dec 02, 2008 12:14 am

แปะไว้ก่อนนา เดี๋ยวมาอ่านครับ ช่วงนี้ไม่ว่างเลย

เดี๋ยวจะมาอ่านกับเม้นท์ที่เดียวเลย

_________________
HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Sig

หากว่า ไม่ได้เป็นซึ่งสาวก

หากว่า ละทิ้ง...ซึ่งพวกพ้อง

พวกนายจะยัง..อภัยให้ฉันไหม ..อเลน ..ยู
Back to top Go down
View user profile http://kuroko.exteen.com/
davi
Human
Human


Number of posts : 26
Registration date : 2008-11-16

HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Empty
PostSubject: Re: HBD มะอี๋ ล่วงหน้า   HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Icon_minitimeTue Dec 02, 2008 7:28 pm

เอ้า เฮียหมียังไม่อ่าน เราอ่านเองก่อนละกันนนนนนนนนนน

เจิม ด้วย วี่ยูน่ารักคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบ!!! >[]<

แบบนี้เลยที่จินตการไว้ แบบนี้เลย วี่ยูที่เราชอบ กรี้ดดดดดดดดดดดด

รู้สึกวี่ยูในความคิดของนังดาวมันจะไม่สมหวังเลย ฮา


เฮียอ่ะ ทำล่วงหน้าไปแล้ว แต่ดาวี่ยังไม่ได้ทำเลยอ่ะ จะทันไหมอ่ะๆ ไม่ทันช่างมันได้มิ?

/โดนอุ้มตีนหมีตบกระเด็น

ปล.ช่วงนี้เราเหมือนจะยุ่ง และ เหมือนจะว่าง??
Back to top Go down
View user profile
bear_web
Commander General
Commander General
bear_web

Number of posts : 889
Location : ใต้ฝ่าเท้าของราวี่
Registration date : 2008-11-04

HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Empty
PostSubject: Re: HBD มะอี๋ ล่วงหน้า   HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Icon_minitimeWed Dec 03, 2008 11:25 pm

มัน.. มันยังไงดีอ่า บรรยายไม่ถูก

มันหวานนะ น่ารักมากๆๆด้วย

ชอบราวี่อารมณ์นี้อ่า แบบนี้เลย

(ตูแต่งทำไมรันทดมหาศาลฟะ รำพันอีกต่างหาก)

ไม่รั่วไม่เป็นไร ชอบบบบบบบ ว๊ากกกกก

หลายอารมณ์มาก เหมือนจะหวาน เหมือนจะซึ้ง

แต่สุดท้ายก็เศร้า สงสารทั้งคู่เลยง่า

ปล.ดาวไม่ทันไม่เป็นไร รอได้ แต่ปกเขาล่า

อ๊ากกก ปั่นฟิคส่งเขาทันมั๊ยฟะ 25ๆๆๆๆๆ ตายๆๆ ตู

_________________
HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Sig

หากว่า ไม่ได้เป็นซึ่งสาวก

หากว่า ละทิ้ง...ซึ่งพวกพ้อง

พวกนายจะยัง..อภัยให้ฉันไหม ..อเลน ..ยู
Back to top Go down
View user profile http://kuroko.exteen.com/
alice
Finder
Finder
alice

Number of posts : 59
Location : สวนสับปะรด
Registration date : 2008-11-16

HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Empty
PostSubject: Re: HBD มะอี๋ ล่วงหน้า   HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Icon_minitimeThu Dec 04, 2008 7:25 pm

กระซิกๆ....

น่าสงสารค่าาา ,,T0T,, //สครีม

คุณสามีสามารถแต่งฟิคต่อได้แล้ว (<หมายความว่าไง = =) อย่าลืมที่จะต่อฟิคอื่นๆล่ะนะคะ หุหุหุ

อัลรออ่าน =w= งิ๊ว~

ฟิคเศร้า แต่แต่งได้น่ารักมากๆเลยนะคะ >w<b อ่านแล้วรู้สึกเลยว่าคุณสามีเลเวลอัพ (?)

คึหึหึหึ ชมแล้วกรุณาอัพความขยัน(ต่อฟิคอื่น)ด้วยนะคะ หุหุ
Back to top Go down
View user profile http://alice-chan.exteen.com
Sponsored content
HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Empty
PostSubject: Re: HBD มะอี๋ ล่วงหน้า   HBD มะอี๋ ล่วงหน้า Icon_minitime

Back to top Go down
 
HBD มะอี๋ ล่วงหน้า
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
D.Gray-Society :: Dark Religious Organization :: Bless The Birthday-
Jump to: